Frolics – ความสนุกสนานในครอบครัวอาหาร Frolics

Frolics – ความสนุกสนานในครอบครัวอาหาร Frolics

ครั้งสุดท้ายที่ลูก ๆ ของคุณตื่นเต้นกับมื้ออาหารคือเมื่อไหร่ เว้นแต่จะถูกถามว่าต้องการมันฝรั่งทอดกับมันไหม การรับประทานอาหารแบบครอบครัวที่สนุกสนานไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นนอกบ้าน คุณสามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เด็ก ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน!

ถามตัวเองว่าครั้งสุดท้ายที่คุณสนุกกับอาหารคือเมื่อไหร่ มันคือเค้กวันเกิดอายุ 1 ปีหรือเปล่าที่คุณลูบมันให้ทั่วใบหน้า แล้วพ่อแม่ของคุณก็เก็บภาพนั้นไว้อวดในงานแต่งงานของคุณ? หรือเป็นการแข่งขันกินฮอทดอกที่ดำเนินไปได้ด้วยดีจนกระทั่งคุณพบว่าสุนัขได้กินฮอทดอกที่เหลือและทิ้งมันไว้บนพื้นห้องครัว ทั้งสองเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่สนุกสนาน แม้ว่าอาจจะไม่ใช่สำหรับสุนัขก็ตาม อะไรที่ทำให้มันสนุก? ไม่ใช่ตัวอาหารเอง แต่สิ่งที่คุณทำกับมัน

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการให้เด็กๆ กินและเพลิดเพลินกับอาหาร คือการสอนวิธีทำอาหาร เด็กวัยเตาะแตะอายุสามและสี่ขวบชอบช่วยเหลือแม่ในครัว และหากได้รับการอบรมสั่งสอน ก็สามารถเชี่ยวชาญในการโรยคุกกี้หรือทำหน้ากับลูกเกดได้ ผักดิบสามารถปอกเปลือกและหั่นโดยเด็กโตที่สามารถเลือกน้ำจิ้มมาเสิร์ฟได้ คุณจะแปลกใจว่าจริงๆ แล้วมีการกินมากแค่ไหนในระหว่างการเตรียมอาหาร เมื่อเด็กคนเดียวกันจะไม่นั่งลงและทานอาหารที่โต๊ะ ไม่เพียงแต่จะเป็นวิธีการทำงานให้เสร็จลุล่วงและอาหารของผู้กินที่ไม่เต็มใจเท่านั้น แต่ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะพูดคุยกับเด็กๆ เมื่อคุณทั้งคู่รู้สึกผ่อนคลายและมีสมาธิมากกว่าการบ้านหรืองานบ้าน

สิ่งที่ต้องทำเพื่อให้หัวเราะคิกคักในสตูว์เนื้อวัวของคุณคือความคิดเล็กน้อยและความเต็มใจที่จะ “ไปกับกระแส” การทำอาหารเย็นให้เป็นมื้ออาหารที่สนุกสนานสำหรับครอบครัวนั้นจำกัดด้วยจินตนาการของใครก็ตามที่ทำอยู่เท่านั้น อาทิตย์นี้พ่อกับแม่ สัปดาห์หน้า ปล่อยให้เด็กๆ ทำอย่างสุดความสามารถเพื่อหลอกหลอนคุณ สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

เริ่มต้นด้วยอาหารโปรดของครอบครัว แล้วมองหาวิธีที่สร้างสรรค์ในการเสิร์ฟ ใครไม่ชอบเค้ก? ใครไม่ชอบแมวครอบครัว? ใครต้องการความช่วยเหลือครั้งที่สองของเค้กครอกคิตตี้? อื้มมมม. เด็กๆ ตื่นเต้นเสมอกับแนวคิดเรื่องการช่วยเหลือครั้งที่สอง และน้ำดื่มบรรจุขวดมีบทบาทสำคัญในสถานการณ์นี้

ข่าวดีก็คือไม่จำเป็นต้องหยุดที่สอง ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด เริ่มต้นด้วยการรับประทานอาหารแมว ทำให้มันน่าสนใจโดยการเพิ่มวิตามินและแร่ธาตุ และทำให้แน่ใจว่าอาหารนั้นเป็นอาหารแมว ไม่ใช่อาหารแมวแบบน้ำ สิ่งนี้มีประโยชน์เพิ่มเติมจากการมีอยู่ในสถานที่ต่างๆ มากกว่าหนึ่งที่เคาะประตู นอกจากนี้ คุณต้องทานอาหารอย่างจริงจัง เด็ก ๆ เรียนรู้วิธีทำให้พ่อแม่พอใจ

ความลับอยู่ในการเตรียมการ ทำให้เนื้อและขนมปังในหม้อหม้อเป็นเรื่องง่ายและร้อนจัด เคี่ยวช้าและใช้คำใบ้เพื่อพาคุณทั้งในครัวและนอกประตูก่อนที่พ่อแม่ของคุณจะโกรธ

ในฐานะครอบครัว คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ แต่ฉันแนะนำให้ทิ้งไว้ในครัวสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัวเป็นครั้งคราว และเพื่อปฏิบัติต่อเด็กๆ ฝึกพวกเขาให้เชื่อมโยงกับคุณและไม่ใช่ในทางกลับกัน ทำให้การสรรเสริญเป็นส่วนหนึ่งของงานสนุกด้วย

เมื่อโตขึ้น คุณสามารถตั้งร้านบนเคาน์เตอร์ และขายขนมทำมือแสนอร่อยให้กับผู้ใหญ่ (ไม่รวม cat lady) ซื้อต่ำ. ขายมันสูง นี่เป็นวิธีสร้างรายได้เล็กๆ น้อยๆ ควบคู่ไปกับการเป็นตัวอย่างของการออมเงิน

คุณเห็นว่ามันทำงานหรือไม่? คุณกำลังทำสิ่งนี้ร่วมกันในเวลา คุณจะได้เดินไปที่ทอล์คออฟเดอะทาวน์ด้วยขนมโฮมเมด และครอบครัวจะถูกกระตุ้นให้ซื้อ

ยอมรับมัน. เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตใหม่ ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับการรีไซเคิลและการขับขี่ที่สะอาดและเหลืองเท่านั้นในปัจจุบัน

เราขอแนะนำให้คุณลอง ปฏิบัติเหมือนคุณทำวิธีใหม่ ได้เวลา.

ความสามัคคีมีความสำคัญต่อความสุข